6 website học nhiếp ảnh miễn phí bạn đã biết?

Nếu bạn là một người yêu thích nhiếp ảnh nhưng lại chưa đủ chi phí để tham gia một khóa học. Vậy tại sao không thử tham gia website học nhiếp ảnh miễn phí ngay sau đây, vừa giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí đắt đỏ, vừa không kém phần hiệu quả đó nha!

1. Website học nhiếp ảnh miễn phí: Photofocus.com

Đây là một trong những website học nhiếp ảnh miễn phí mà bạn có thể tham khảo. Tại đây có đầy đủ các thủ thuật, đánh giá và postcard mà không chỉ giới hạn bởi cách nhấp vào những bức hình đẹp. Thêm vào đó, trang này cũng dạy cho bạn những kĩ năng photoshop, chỉnh sửa ảnh khác. Ngoài ra, nó cũng nói về mọi thứ từ pin đến các gam màu giúp bạn nâng cao kỹ năng nhiếp ảnh.

2. Website học nhiếp ảnh miễn phí: Digital-photography-school.com

Digital Photography School là một trong những website được đánh giá tốt nhất đào tạo nhiếp ảnh và thiết kế đồ họa. Tại đây thường xuyên cập nhập những bài hướng dẫn chụp, thiết bị, máy ảnh… từ những người mới đến để cùng nhau nâng cao trình độ với những lời giải thích hay và ví dụ tốt nhất. Ngoài ra website cũng thưởng thêm một số lời khuyên và thủ thuật không có trên blog đến email của người dùng.

Thephotoargus.com – Top website học nhiếp ảnh miễn phí uy tín

3. Website học nhiếp ảnh miễn phí: Thephotoargus.com

Trên website The Photo Argus, bạn có thể bổ sung thêm kiến thức chụp ảnh của mình bằng cách đọc những tips, tin tức mới nhất và tất cả mọi thứ về nhiếp ảnh ở đây. Bạn có thể dạo qua blog này bất cứ khi nào có thể để đánh thức chất nghệ sỹ trong bạn.

4. Website học nhiếp ảnh miễn phí: Photographyconcentrate.com

Website này được điều hành bởi Rob Lim và Lauren Lim – 2 người thường xuyên chia sẻ tình yêu nhiếp ảnh của họ cực kì chi tiết. Dù trên trang có một vài hướng dẫn phải trả phí nhưng bạn có thể học hầu hết các kiến thức chính về nhiếp ảnh mà họ cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Đây là một trong những website học nhiếp ảnh miễn phí nhưng khá chuyên nghiệp. Tại đây có những bài hướng dẫn chi tiết kèm theo đó là thực hành giúp bạn dễ tiếp thu hơn trong quá trình học nên được mọi người đánh giá rất cao.

5. Website học nhiếp ảnh miễn phí: Vuanhiepanh.com

Đây là một website học nhiếp ảnh miễn phí của Việt Nam. Trên đây bạn có thể tìm hiểu những kiến thức cơ bản về nhiếp ảnh vô cùng hữu ích, dễ hiểu cho các bạn mới tìm hiểu bộ môn nghệ thuật này.

Website học nhiếp ảnh miễn phí: Vuanhiepanh.com

6. Website học nhiếp ảnh miễn phí: Bloganh.net

Thêm một website học nhiếp ảnh miễn phí mà bạn không nên bỏ lỡ chính là Bloganh.net. Website giúp bạn có những cái nhìn tổng quan và dễ hiểu nhất về những thuật ngữ nhiếp ảnh và cả thuật ngữ chuyên môn xoay quanh nhiếp ảnh.

Với những thức cô đọng nhất được viết bởi chuyên gia về ảnh đã từng tham gia khoá học bài bản cũng như có trải nghiệm thực tế cùng những thông tin bên lề như những thông số kỹ thuật máy móc sẽ giúp bạn học được nhiều kiến thức thú vị xung quanh bộ môn nghệ thuật này.

Trên đây là 6 trang website học nhiếp ảnh miễn phí dành cho những bạn đam mê bộ môn nhiếp ảnh mà vẫn muốn tiết kiệm một khoản chi phí. Hi vọng những trang web này sẽ trở thành những trang “cẩm nang” hữu ích cho bạn. Đừng quên theo dõi Meohay.com để có thêm nhiều thông tin bổ ích khác nhé!

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.