Mẹo lướt TikTok không cần chạm vào màn hình trên iPhone

TikTok đang là một trong những mạng xã hội được đông đảo mọi người sử dụng hiện nay. Với những video ngắn được phát liên tục, người sử dụng cần thao tác vuốt lên màn hình để chuyển video khác. Vậy trong những trường hợp không rảnh tay mà vẫn muốn lướt TikTok thì sao nhỉ? Cùng tìm hiểu 2 cách lướt TikTok không cần chạm vào màn hình trên iPhone ngay sau đây nhé!

Cách lướt TikTok không cần chạm vào màn hình trên iPhone

1. Hướng dẫn cài đặt lướt TikTok không cần chạm vào màn hình trên iPhone

Người dùng iPhone chắc hẳn không phải ai cũng biết đến một tính năng đó là thao tác không chạm. Tại đây bạn sẽ có thể thoải mái xem, lướt TikTok không cần phải chạm vào màn hình trên iPhone. Hãy cùng cài đặt ngay nhé!

Bước 1: Đầu tiên, chọn ứng dụng Cài đặt trên iPhone > Chọn Trợ năng > Chọn vào Khẩu lệnh.

Bước 2: Tiếp tục chọn Tùy chỉnh các lệnh > Chọn Tạo lệnh mới. Nhập vào ô Cụm từ từ mà bạn muốn nói để tạo câu lệnh. Ví dụ: Tiktok và Lưu lại.

Bước 3: Tại phần Tác vụ, bấm chọn Chạy cử chỉ tuỳ chỉnh.

Bước 4: Khi này, hãy thao tác vuốt lên tương tự như khi bạn lướt TikTok và nhấn Lưu rồi quay trở lại vào phần Ứng dụng trước đó.

Bước 5: Chọn ứng dụng TikTok và nhấn Lưu. 

Bước 6: Quay lại Khẩu lệnh, bật chế độ Nhận biết sự chú ý. Bạn có thể phải sử dụng Face ID hoặc Mật mã để bật tính năng này.

Bây giờ, bạn chỉ cần vào TikTok để trải nghiệm lướt TikTok không cần chạm vào màn hình trên iPhone ngay thôi!

2. Lướt TikTok không cần chạm vào màn hình trên iPhone bằng ứng dụng Auto Click

Ngoài cách cài đặt trên điện thoại, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Auto Click để lướt TikTok không cần chạm vào màn hình trên iPhone. Hãy thử ngay với các bước đơn giản sau:

Bước 1: Vào App Store và tải App Auto Click về điện thoại.

Ứng dụng Auto Click trên App Store

Bước 2: Mở Auto Click, chọn OK để cấp quyền hoạt động cho ứng dụng với thiết bị của bạn.

Bước 3: Chọn bật ở chế độ nhiều mục tiêu.

Bước 4:  Tiếp theo, bạn vào TikTok sẽ xuất hiện một cột điều khiển bên trái màn hình, chọn vào mũi tên cong màu vàng. Trên màn hình sẽ xuất hiện một cột màu xanh dài như hình minh họa.

Trong trường hợp bạn thấy Số 1 nằm ở vị trí phía trên, hãy ấn giữ Số 1 và kéo xuống phía dưới để thay đổi hướng kéo như hình dưới dây.

Bước 5: Tiếp tục nhấn vào Số 1, cửa sổ Edit taget 1 (Sửa mục tiêu 1) sẽ hiện lên. Bạn ấn vào mũi tên bên cạnh Millisecond (mili giây) và chuyển sang chế độ Second (giây).

Bước 6: Tiếp đó hãy chỉnh số giây mà bạn muốn phát Video. Thông thường những video ngắn trên Tiktok sẽ có độ dài từ 10 – 15 giây nên tại đây mình ví dụ đặt chế độ 10 giây.

Bước 7: Cuối cùng chọn “OK” là bạn đã cài đặt xong chế độ lướt TikTok không cần chạm tay vào màn hình. Hãy ấn vào biểu tượng trình chiếu hình tam giác màu xanh để tận hưởng thành quả của mình nhé!

Khởi động lướt TikTok không cần chạm vào màn hình trên iPhone

Trên đây là 2 cách đơn giản nhất mà Meohay.com đã sưu tầm được giúp bạn lướt TikTok không cần chạm vào màn hình trên iPhone của mình. Không biết bạn đã thực hiện thành công cách nào chưa? Nếu thấy hay và hữu ích, hãy chia sẻ cho bạn bè, người thân của mình cùng thực hiện để có trải nghiệm lướt TikTok thuận tiện hơn nhé. Đừng quên theo dõi Meohay.com để có thêm nhiều thông tin bổ ích nha.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.